TƯ VẤN LẮP ĐÈN CHO SÂN TENNIS – HKLED

Việc lắp đèn cho sân tennis đây là một yếu tố quan trọng để có một trận đấu hiệu quả nhất. Tuy nhiên nhiều sân vẫn mắc phải sai lầm khi lắp đặt hệ thống chiếu sáng cho sân tennis. Dưới đây HKLED xin tư vấn lắp đèn cho sân tennis cho khách hàng quan tâm đến.

=> Xem thêm: Các mẫu đèn pha LED sân tennis

Các điều nên biết khi lắp đèn cho sân tennis

Dưới đây là tư vấn lắp đèn cho sân tennis của HKLED chúng tôi mà các bạn nên đọc và tìm hiểu. Đây là những vấn đề ảnh hưởng trực tiếp đến lượng sáng, độ bền, độ an toàn của hệ thống chiếu sáng sân tennis của bạn. Cũng là yếu tố quan trọng giúp bạn có trận đấu hay giải đấu trở lên hoàn hảo nhất.

Khảo sát kỹ lưỡng sân tennis cần lắp đèn

Để đảm bảo độ sáng đủ cho sân tennis, hãy thực hiện khảo sát kỹ lưỡng về ánh sáng, vị trí và độ cao của đèn so với sân. Hãy lựa chọn đèn với công suất phù hợp, không quá sáng hoặc quá tối để không ảnh hưởng tới sự tập trung và vận động của người chơi.

Lựa chọn loại đèn sân tennis sao cho phù hợp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đèn LED cho sân tennis khác nhau. Đa dạng mẫu mã kiểu dáng, chất liệu và giá tiền đi kèm với từng loại. Nên bạn hãy lựa chọn những mẫu phù hợp với sân tennis của bạn.

Chú ý đừng tham rẻ mà mua những loại đèn sân tennis kém chất lượng. Thường giá tiền sẽ đi đôi với chất lượng của sản phẩm mà bạn mua sử dụng. Bạn hãy nên mua đèn dùng cho sân tennis từ các thương hiệu lớn hay đơn vị uy tin.

=> Xem thêm: Đèn led cho sân thể thao – Cách chọn đèn led cho sân thể thao hiệu quả

Đảm bảo độ bền và độ an toàn cho hệ thống chiếu sáng sân tennis của bạn

Để đảm bảo độ bền của hệ thống đèn led sân tennis của bạn thì hãy kiểm tra định kỳ thường xuyên. Mua và sử dụng những mẫu đèn LED chất lượng,từ các thương hiệu uy tín như HKLED Emistar, Done…

Đảm bảo được hệ thống chiếu sáng sân tennis của khách hàng luôn được đảm bảo an toàn.

Bảo dưỡng và sửa chữa định kỳ cho đèn led sân tennis của bạn

Hãy thường xuyên cho đội ngũ kỹ thuật kiểm tra bảo dưỡng cho hệ thống đèn của các bạn. Đây là yếu tố quan trọng giúp phát hiện những bệnh của đèn dùng sân tennis ngay từ khi mới bắt đầu. Thường xuyên bảo dưỡng đèn chiếu sân tennis sẽ giúp được tuổi thọ của đèn kéo dài hơn an toàn cao hơn. Đây là điều giúp giảm chi phí thay thế của hệ thống đèn chiếu sáng cho sân tennis.

HKLED – Tư vấn lắp đèn cho sân tennis miễn phí

Chúng tôi là một trong những nhà máy sản xuất đèn LED lớn nhất hiện nay. Với đội ngũ chuyên môn kỹ thuật cao cho những sản phẩm đèn LED sân tennis chất lượng. Cũng có đủ chuyên môn nghiệp vụ để tư vấn lắp đèn cho sân tennis đến các bạn. Chúng tôi tư vấn hoàn toàn là miễn phí, ngay cả khi các bạn cần chúng tôi đến chân công trình của các bạn để tư vấn chi tiết.

Liên hệ để được tư vấn, thiết kế chiếu sáng sân tennisthiết kế ánh sáng sân bóngthiết kế chiếu sáng ngoài trời , thiết kế chiếu sáng công nghiệpthiết kế chiếu sáng nhà xưởng miễn phí.

Khu vực miền bắc: Ms Hà: 0778734888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline