ĐÈN CHIẾU SÁNG SÂN BÓNG 300W – THIẾT BỊ CHIẾU SÁNG NGOÀI TRỜI

Đèn pha LED vuông 300W IP66 - Thương hiệu HKLED

Đèn chiếu sáng sân bóng 300w là một trong thiết bị chiếu sáng ngoài trời đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Đèn ngoài chiếu sáng cho các sân thể thao chúng còn chiếu sáng ở nhiều điểm khác nhau. Chúng giúp chiếu sáng ở không gian tối và khi trời tối.

Đây là một trong những sản phẩm được HKLED sản xuất tại Việt Nam. Được chúng tôi sử dụng những linh kiện từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Các thương hiệu được chúng tôi sử dụng như: Philips, Done, Cree, Epistar, Bridgelux, Samsung, Meanwell.

=>> Xem thêm: Đèn sân bóng

Top 10 Ưu điểm của đèn LED sân bong 300w

 1. Tiết kiệm điện: Đèn tiết kiệm đến 50% năng lượng so với các đèn truyền thống.
 2. Tuổi thọ cao: Đèn led 300w sân bóng có thể sử dụng trong khoảng 50.000 giờ, tức là có thể sử dụng trong 10 năm trời mà không cần thay thế.
 3. Tiện lợi và tiết kiệm thời gian: Đèn không mất thời gian đợi để đạt ánh sáng 100% như đèn truyền thống.
 4. Bảo vệ mắt: Ánh sáng không gây mỏi mắt và bảo vệ mắt tốt hơn so với ánh sáng đèn truyền thống.
 5. Tiện lợi và tiết kiệm thời gian: Đèn không mất thời gian đợi để đạt ánh sáng 100% như đèn truyền thống.
 6. Tiết kiệm chi phí: Mặc dù giá của đèn led 300W ban đầu có phần đắt hơn so với đèn truyền thống. Nhưng sau đó sẽ có lợi ích lớn về chi phí khi tiết kiệm được năng lượng và không phải thay thế đèn thường xuyên.
 7. Tính linh hoạt cao: Dễ dàng điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu chiếu sáng.
 8. Không có chất độc hại: Không có thủy ngân hoặc bất kỳ chất độc hại nào. giúp giảm thiểu tác động đến môi trường.
 9. Không phát ra nhiệt: Đèn không phát ra nhiệt, làm cho không khí trong khu vực giữ ấm hơn và giảm thiểu tác động đến môi trường.
 10. Sáng hơn trong thời gian ngắn: Đèn sáng ngay lập tức khi bật lên. Mặt khác đèn truyền thống cần thời gian để đạt độ sáng tối đa.

=>> Xem thêm: Đèn sân tennis 400w

Bản vẽ chi tiết đèn pha tròn 400W

Top 5 so sánh giữ đèn LED chiếu sân bóng 300w và đèn truyền thống

 1. Tiết kiệm năng lượng: Đèn LED 300w tiêu thụ ít năng lượng hơn so với đèn huỳnh quang và đèn incandescent, giúp giảm chi phí điện năng.
 2. Chi phí: Tuy giá thành ban đầu của đèn LED cao hơn so với đèn truyền thống. Nhưng vì tiết kiệm năng lượng và có tuổi thọ cao hơn, nên chi phí sử dụng của đèn LED thường là thấp hơn đèn truyền thống trong dài hạn.
 3. Môi trường: Đèn LED không chứa các chất độc hại như thủy ngân trong đèn huỳnh quang, nên chúng thân thiện với môi trường hơn.
 4. Thời gian sử dụng: Đèn LED 300w cho sân bóng có tuổi thọ cao hơn so với đèn huỳnh quang và đèn incandescent. Đèn LED có thể sử dụng được hàng ngàn giờ trước khi cần được thay thế.
 5. Sáng tối: Đèn LED tạo ra ánh sáng mạnh hơn và không gây chớp nháy khi bật đèn.

HKLED – Nhà máy sản xuất đèn LED chiếu sáng sân bóng 300w phân phối toàn quốc

Là một trong nhà máy sản xuất đèn chiếu sáng sân bóng 300w hàng đầu hiện nay. Với đội ngũ chuyên môn kỹ thuật cao được đào tạo qua trường lớp, có nhiều năm kinh nghiệm. Với độ ngũ chuyên môn cao nên chúng tôi tự hào sản xuất ra những sản phẩm đèn pha sân bóng 300w giá rẻ nhưng chất lượng tuyệt đối. Được chúng tôi phân phối toàn quốc cung như 63 tỉnh thành.

Liên hệ để được tư vấn, thiết kế chiếu sáng sân tennisthiết kế ánh sáng sân bóngthiết kế chiếu sáng ngoài trời , thiết kế chiếu sáng công nghiệpthiết kế chiếu sáng nhà xưởng miễn phí.

Liên hệ: 0778.734.888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline